hình 1Hình 3hình 2

Giới thiệu Công ty Đế Dương và Tập đoàn HIWIN - Đài Loan

 
                                                                                     

        Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Đế Dương được thành lập từ năm 2002. Sau hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành thiết bị công nghiệp và tự động hoá… Công ty đã tìm được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường và tạo được sự tin cậy đối với khách hàng. Đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật chuyên ngành, phục vụ nhiệt tình, năng động có kinh nghiệm trong ngành thiết bị công nghiệp và tự động hoá. Công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực đem đến cho Quý khách hàng sự tin cậy, hài lòng về dịch vụ của chúng tôi trong ngành thương mại và kỹ thuật,để Đế Dương là nhà cung cấp thiết bị có uy tín và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất Việt Nam.

         Vài nét về  tập đoàn HIWIN - Đài Loan

         Được thành lập vào năm 1989 tại Đài Trung – Đài Loan. Là một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy về thiết bị chuyển động tuyến tính trên Thế giới. HIWIN có khả năng sản xuất đầy đủ dòng sản phẩm trong lĩnh vực chuyển động tuyến tính với các sản phẩm chính bao gồm trục vít mebi chính xác, thanh trượt tuyến tính và robot,… Sản phẩm có độ tin cậy cao là sự lựa chọn tốt nhất cho các loại hình công nghiệp hoá , tự động hoá như : máy CNC thế hệ mới,  máy gia công cơ khí , máy chế biến gỗ,…

           HIWIN có các công ty con ở nước ngoài như: Đức , Mỹ , Nhật Bản , Thuỵ sỹ , Cộng Hoà Séc , Singa-pore và nhiều đại lý trên thế giới. Hiện nay, Công ty Đế Dương đã là đại lý chính thức của Tập Đoàn Hiwin tại Việt Nam.

Đế Dương cam kết rằng sản phẩm Hiwin chúng tôi cung cấp được sản xuất từ nhà máy Hiwin. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và luôn nhiệt tình phục vụ Quý khách.

                                                                                      

 

HOTLINE:
0909.273.787